Các công ty cung cấp nguồn nước sạch cho thành phố Hà Nội

Các nguồn cấp nước sạch cho Hà Nội bao gồm các doanh nghiệp nào? Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân sinh sống trên địa bàn thủ đô. Bởi nước là nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Các công ty cung cấp nguồn nước sạch tại Hà Nội

Nước không chỉ được sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống mà còn cả các hoạt động sản xuất khác. Vậy, các nguồn cung nước sạch trên địa bàn thành phố Hà Nội đến từ đâu? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh nước sạch

Công Ty TNHH Cấp Và Thoát Nước Môi Trường Số 1 Hà Nội

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nước tới các hộ gia đình, các cơ quan và doanh nghiệp. Cam kết của đơn vị là mang tới nguồn nước sạch, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tới người tiêu dùng. Nguồn nước của công ty có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, dùng để nấu ăn.

Công ty TNHH Cấp và Thoát nước môi trường Số 1 Hà Nội

Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại có thể khai thác, xử lý nước an toàn, hiệu quả.

Công ty TNHH Xây dựng và phát triển môi trường Urenco

Công ty Urenco chuyên cung cấp nước sạch cho các gia đình, đơn vị kinh doanh, công trường và rửa đường.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 2 Hà Nội

Đây là đơn vị mới trong lĩnh vực cấp nước tại Hà Nội. Với phương pháp xử lý nước tiên tiến, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nguồn nước chất lượng nhất.

Nhà máy nước sạch Hà Nội

Công ty chuyên cung cấp nước sạch sinh hoạt cho khách hàng và nước đóng bình 20L. Đồng thời, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp mang tới khách hàng những nguồn nước tốt nhất.

Nhà máy nước sạch Hà Nội

Đây là đơn vị sở hữu hệ thống lọc nước tiên tiến, đảm bảo hiệu quả. Giá thành nước của công ty được bán với chi phí hợp lý nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Công ty cổ phần nước mặt sông Đuống

Đơn vị hiện đang cung cấp nước sạch cho khu vực 4 quận ngoại thành Hà Nội. Mặc dù là đơn vị mới thành lập. Doanh nghiệp này đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình. Không chỉ cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, văn phòng công ty mà còn cấp nước phục vụ quá trình sản xuất.

Công ty cổ phần nước mặt sông Đuống

Công ty hứa hẹn sẽ tăng phạm vi cấp nước lên nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

Công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà (Viwasupco)

Công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà là đơn vị chiếm thị phần lớn trong việc cung cấp nước sạch cho người dân khu vực thủ đô. Công ty đã mang tới nguồn nước sạch cho người dân, cùng các công ty, xí nghiệp trong và ngoài thành phố. Đồng thời, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà (Viwasupco)

Nguồn nước của công ty được đảm bảo chất lượng an toàn. Vì địa điểm sản xuất nước khá xa với thành phố nên đôi khi gặp phải trường hợp vỡ đường ống gây mất nước diện rộng.

Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông

Đây là đơn vị chuyên cung cấp nước sạch sinh hoạt của người dân trên khu vực quận Hà Đông.

Công ty nước sạch Hà Đông

Trong những năm vừa qua, công ty đã rất nỗ lực trong việc mang nguồn nước sạch đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động cũng có không ít sai phạm như: Xả nước nhiễm sắt ra sông Đáy, sông Nhuệ khiến cho người dân sống xung quanh đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau đó công ty đã kịp thời có các biện pháp khắc phục.

Hệ thống lọc nước trong gia đình là điều cần thiết

Mỗi hộ gia đình cần có hệ thống lọc nước để đảm bảo chất lượng nước, đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình. Chung tay bảo vệ nguồn nước không bị ô nhiễm chính là bảo vệ sức khỏe mỗi chúng ta.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các nguồn cấp nước sạch cho Hà Nội. Những thông tin chúng tôi mang lại sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các đơn vị. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *