Danh sách những công ty xử lý nước uy tín tại Việt Nam

Nước được coi là nhu cầu thiết yếu của con người. Tuy nhiên nguồn nước ngọt không nhiều vì thế cần có giải pháp để xử lý, tái tạo nguồn nước để vừa bảo vệ môi trường tự nhiên vừa bảo vệ sức khỏe của con người. Để đảm bảo những điều này bạn nên lựa chọn những công ty xử lý nước thải, nước sạch hợp lý. Bài viết này sẽ cho bạn những tiêu chí để lựa chọn công ty phù hợp.

Những tiêu chí để lựa chọn công ty xử lý nước

Hình ảnh và thương hiệu của công ty

Để kinh doanh và phát triển công ty việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu là yếu tố cần thiết. Công ty muốn phát triển bền vững phải có hình ảnh và thương hiệu uy tín, như vậy khách hàng cũng như đối tác mới tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể đánh giá dựa trên 4 yếu tố chính sau để đánh giá hình ảnh và thương hiệu công ty xử lý nước:

 • Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.
 • Cảm nhận của khách hàng và đối tác về thái độ, tác phong làm việc của nhân viên công ty.
 • Những khoản đầu tư vào hoạt động truyền thông, quảng cáo hình ảnh và thương hiệu công ty.
 • Cảm nhận về môi trường làm việc của nhân viên công ty.

Thông tin cơ bản về loại nước cần xử lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống xử lý nước khác nhau. Vì thế bạn cần có những thông số cơ bản về nguồn nước đang cần xử lý. Như vậy mới có thể tìm hiểu và lựa chọn hệ thống phù hợp.

Loại nước thải cần xử lý

Đặc biệt nguồn nước thải có nhiều hóa chất độc hại. Ngoài ra, nước thải cũng có nhiều nguồn khác nhau. Do đó, cần lựa chọn hệ thống phù hợp để có được nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch

Một quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch sẽ tạo niềm tin rất lớn giữa khách hàng, đối tác và công ty xây dựng hệ thống xử lý nước. Trước khi quyết định ký kết dự án hệ thống nước thải khách hàng nên tìm hiểu kỹ về công ty cũng như quy trình làm việc. Bởi đây được coi là tiêu chí quan trọng để đánh giá một đơn vị xây dựng hệ thống xử lý nước.

Năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên công ty

Để dự án xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt kết quả tốt điều bạn không nên bỏ qua chính là năng lực làm việc, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Năng lực thiết kế này được thể hiện qua quá trình tìm hiểu thực tế qua từng hạng mục cũ của đơn vị xây dựng. Thông thường khi thiết kế hệ thống thường sẽ cần có: bản vẽ 3D, bản vẽ kết cấu, bản vẽ kiến trúc,…Thông qua những bản vẽ này có thể đưa ra những phương án thiết kế phù hợp.

Năng lực làm việc của công ty

Cùng với đó sự chuyên nghiệp của nhân viên còn được thể hiện thông qua việc tư vấn và chăm sóc khách hàng của đơn vị thiết kế.

Năng lực thi công xây dựng

Để biết được phần này khách hàng cần tìm hiểu thông qua hồ sơ năng lực của công ty nhận dự án thi công. Chủ đầu tư có thể tham khảo thêm thông qua những hình ảnh thi công thực tế ở những dự án cũ để thấy rõ được năng lực của công ty.

Năng lực thi công hệ thống xử lý nước

Những công ty xử lý nước uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á

Một trong những công ty uy tín và chất lượng về việc cung cấp những dự án hệ thống xử lý nước thải nổi bật của Hà Nội phải kể đến Toàn Á. Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á với 20 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Toàn Á

Hệ thống xử lý nước thải của Toàn Á luôn được đầu tư những thiết bị hiện đại để có thể phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau. Đặc biệt những thiết bị này có thể xử lý những nguồn nước thải có nồng độ hóa chất cao, trả lại cho thiên nhiên nguồn nước sạch.

Khách hàng có thể tìm hiểu và liên hệ với Toán Á thông qua:

 • Website: toana.vn
 • Địa chỉ: L7 – 39 KĐT Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • SĐT: 0822211666

Công ty TNHH CN xử lý nước TA

Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hệ thống xử lý nước thải chất lượng. Sự khác biệt lớn nhất của công ty TNHH CN xử lý nước TA với các công ty khác là chủ yếu sử dụng công nghệ MET.

Công ty TNHH CN xử lý nước TA

Lý do công ty sử dụng công nghệ này vì:

 • Không sử dụng điện năng.
 • Không sử dụng lõi lọc.
 • Không sử dụng hóa chất, không gây nguy hại cho môi trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 30D Kim Mã Thương, Ba Đình, Hà Nội.
 • SĐT: 0916904787
 • Website: congnghexulynuocmet.com.vn

Công ty CP Phát triển Đông Thịnh

Công ty có 10 năm kinh nghiệm về việc tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc. Cùng với đó những hệ thống xử lý nước của công ty đều được ứng dụng các công nghệ tiên tiến mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty CP Phát triển Đông Thịnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 407 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Km10 Đại lộ Thăng Long, KCN An Khánh, Hà Nội
 • SĐT: 0904101575
 • Website: dongthinh.com.vn

Để có được hệ thống xử lý nước tốt bạn nên lựa chọn công ty uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm. Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị xây dựng hệ thống xử lý nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *